Road Show Giới Thiệu Sản Phẩm Bóng Đèn Ô Tô Narva | Sản Phẩm Mới | Tin Tức

TP.Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Road show giới thiệu sản phẩm bóng đèn ô tô Narva
Narva là thương hiệu bóng đèn xe hơi cao cấp của Đức. Với hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chiếu sáng trên thị trường thế giới. Narva đã khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của mình với quy trình công nghệ hiện đại nhất để có thể cung cấp cho bạn dãy sản phẩm chất lượng cao, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

STD&S là đại lý chính thức của Narva tại Việt Nam gần 1 năm nay.
Để tăng mức độ nhận biết của khách hàng, từ ngày 24/04 - 26/04/ 3013 diễn ra Road show giới thiệu sản phẩm bóng đèn ô tô Narva Công nghệ Đức.
Một số hình ảnh ngày ra quân:

Xuất phát tại VP Công ty STDS

Narva Lady

Hoành tráng với đội hình 8 người

Mr. Vũ (trưởng nhóm phụ trách mảng sản phẩm bóng đèn Narva) với nụ cười tươi trên đường.

Một số hình ảnh với chủ Gara:Hình ảnh sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage của công ty STDS.
Tin cùng chủ đề
Được thành lập tại Thụy Sĩ năm 1967, XORELLA chuyên về thiết kế và sản xuất các thiết bị hấp, xử lý hơi nước cho các loại sợi và vải.
Vào lúc 14h thứ Tư (13-07-2011),  Tại Phòng họp Công Ty STD&S. Đại diện hãng REXNORD- NETHERLANDS tại VIỆT NAM: Ông. NGUYỄN XUÂN ĐÀM đã giới thiệu sản phẩm và các ứng dụng thực tiễn. Sản phẩm x...
Jonnesway cung cap san pham dung cu cam tay o 3 dang chinh:- Dung cu cam tay thông dụng ( Professional Hand Tools) => Các sản phẩm được cải tiến sao cho dễ dàng sử dụng. Thao tác nhanh và linh hoạt...