Std&s - Đại Lý Chính Thức Của Sioux Tại Việt Nam | Cooperation | News

STD&S - Đại lý chính thức của SIOUX tại Việt Nam

                                         Máy Vệ Sinh Nước Nóng Áp Lực Cao

Sioux Corporation sản xuất thiết bị công nghiệp từ năm 1939. Các ngành công nghiệp có nhu cầu thiết bị rửa áp lực bao gồm dầu khí, khai khoáng, chế tạo và sản xuất bê tông. Thiết bị của Sioux được bảo hành 20 năm. Thiết bị chạy hoàn toàn bằng điện nên không tạo ra lửa hay khói than và có thể sử dụng bên trong nhà hoặc ngầm dưới mặt đất mà không gây nhiễm độc. Các thiết bị được thiết kế chống nổ nên sử dụng lý tưởng ở các dàn khoan dầu khí, mỏ than, hay nhà máy hóa chất. Sioux là một trong số rất ít các nhà sản xuất cung cấp các thiết bị rửa chạy bằng hơi thực sự, có thể vận hành hiệu quả hơn đến 338% so với các nhãn hiệu cạnh tranh khác. Sioux có thể cung cấp trọn gói thiết bị theo đặt hàng. Thiết bị dễ bảo dưỡng, khung làm bằng vật liệu bền chắc và các cấu kiện có chất lượng cao.

Các ngành hàng cung cấp: thép, thực phẩm, các công ty sản xuất nghành hàng tiêu dùng, xây dựng…

                                           

                                       Thiết Bị Vệ Sinh CN Sử Dụng Điện

                                                  
                                            Máy Vệ Sinh Bằng Hơi Nước
Relative News
Ngày 19/09/ 2011 Mr. Hứa Mạnh Hùng (Phó Giám Đốc) công ty STD&S  training sản phẩm mới   máy vệ sinh công nghiệp SIOUX tại Mỹ.
Hệ Thống Tự Động Hóa Linh Hoạt Của Okura (OFAS) đã được củng cố vị thế của mình tại thị trường Việt Nam thông qua việc bổ nhiệm chính thức công ty TNHH STD & S là nhà phân phối chính thức của Okur...